Thông báo các sàn phân phối chính thức chung cư An Bình City

Ngày 01 tháng 9 năm 2016, CĐT Dự án “An Bình City” đã chính thức phân phối các gói sản phẩm căn hộ Cho các sàn giao dịch bất động sản.
Trong đợt bán hàng này, Ban quản lý dự án lựa chọn chỉ 5 đơn vị phân phối uy tín , có đủ năng lực, đảm nhiệm Hỗ trợ tốt cho khách hàng. Việc tìm hiểu thông tin dự án, lựa chọn căn hộ, ký hợp đồng mua bán căn hộ sẽ được Các đơn vị tham gia bán hàng hướng dẫn và tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất.
Đối với sản phẩm căn hộ Chung cư An Bình City, 5 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu được CĐT tuyển Chọn từ hơn 30 sàn giao dịch uy tín nhất tại Hà Nội. Các đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm dự án căn hộ Chung cư "An Bình City" đợt này đều cam kết sẽ thực hiện đúng với những mong muốn, tâm huyết của CĐT. Đảm bảo truyền tải thông điệp chính xác nhất của CĐT dự án chung tư “An Bình City” tới khách hàng.

 

5 đơn vị chính thức phân phối sản phẩm “An Bình City":

1. Công ty Cổ phần Nhà Rẻ 24H – Sàn bất động sản DABA LAND


2. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ – Sàn giao dịch Cen Group

3. Công ty CP Đầu tư xây dựng và tư vấn BĐS An Việt Hưng

4. Công ty Cổ phần Ủy thác đầu tư, Quản lý Tài sản Netreal

5. Công ty Cổ phần Đầu Tư và thương mại địa ốc tương lai

Khách hàng quan tâm tới dự án “An Bình city” và đã có sự lựa chọn của mình, vui lòng liên hệ với các sàn phân phối để được chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất và tiến hành các thủ tục giao dịch mua căn hộ chính thức.

An Bình City” cùng 5 sàn giao dịch sẽ luôn có sự gắn kết mạnh mẽ để luôn đảm bảo mục tiêu

                              Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp” .

CĐT và các đơn vị bán hàng luôn mong muốn có thể đem lại cho tất cả khách hàng một sự thoải mái, vui vẻ khi sở hữu những căn hộ của dự án.

Trong quá trình tiếp cận thông tin và giao dịch sản phẩm, khách hàng có bất kì sự thắc mắc, nghi vấn nào vui lòng liên hệ với đại diện BQL theo số Hotline : 0936.017.099 hoặc vui lòng qua trực tiếp địa chỉ: “Tầng 5, tòa nhà 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội”Chúng tôi sẽ giải đáp và xử lý thấu đáo mọi câu hỏi và khúc mắc của khách hàng.

“An Bình City” – Trân trọng cùng đồng hành với khách hàng!