Sàn phân phối chính thức dự án Gemek Tower

Chung cư Gemek Tower chính thức mở bán

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2014, Đồng chủ đầu tư là Tập đoàn Geleximco và Mekongland đã chính thức mở bán căn hộ của dự án HH2 – Gemek Tower .Và chính thức phân phối các gói sản phẩm căn hộ cho các sàn giao dịch bất động sản.

chu-dau-tu-geleximco

Chủ đầu tư dự án lựa chọn những đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, có đủ năng lực làm việc để đảm bảo rằng sẽ hỗ trợ cho toàn bộ khách hàng một cách tốt nhất từ việc tìm hiểu thông tin dự án, lựa chọn căn hộ, cho đến khi khách hàng ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Theo chân từ những ngày đầu dự án chọn địa điểm, đặt nền móng xây dựng tới khi mở bán và tới nay chỉ còn vài ngày nữa các căn hộ của dự án sẽ được trao tới tận tay khách hàng với những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá trị hoàn hảo. Nhận được ủy thác từ tập đoàn Geleximco, sàn Bât Động Sản DABA ( DABA LAND) luôn không ngừng nỗ lực quảng bá dự án, truyền thông bán hàng, tổ chức những event lớn, nhằm thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng cảm mến dự án, mang sự hiện đại, chất lượng và sức sống của Gemek Tower tới khách hàng, để khách hàng thấu hiểu và tin tưởng.

tải xuống

Tiền thân của DABA LAND là Công ty CP Nhà Rẻ 24H đi vào hoạt động từ năm 2008 và chính thức thành lập với mô hình công ty từ năm 2013 nhờ sự ưu ái và quan tâm của tập đoàn Geleximco. Có lẽ từ lâu khách hàng đã quen với cái tên Nhà Rẻ 24H, mỗi khi nhắc tới những căn hộ bình dân, giá rẻ, chất lượng đảm bảo người ta lại nhớ tới Nhà Rẻ 24H. Nên cái tên DABA  LAND chỉ trở nên quen thuộc với khách hàng khi công ty tiếp nhận sản phẩm từ dự án Tân Tây Đô – CĐT Xuân Phương, NewLife Tower – Geleximco, dự án Bright City – AZ Thăng Long, Dự án Gemek Tower – Geleximco, Gemek Premium – Geleximco…. Tuy thời gian đi vào hoạt động có vài năm, nhưng DABA LAND đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường BĐS với những tiếng vang không nhỏ trong thành công bán sản phẩm của các dự án và được các chủ đầu tư vô cùng đề cao.

Trải qua bao thăng trầm khó khăn. Nhất là giai đoạn đầu mở bán dự án.

Xem thêm bảng giá chung cư an bình city

  • Những khó khăn về phân khúc khách hàng trong thời gian thị trường bất động sản đang suy yếu

  • Khó khăn về bán hàng, về bảo lãnh ngân hàng, về gói vay, về thời tiết và các yếu tố khác.

  • Những dự án mới triển khai giai đoạn đầu khách hàng còn nhiều băn khoăn về hình thức tài sản hình thành trong tương lai.
  • Những khó khăn được đặt ra từ khách hàng là tầm nhìn về tiến độ dự án, khách hàng đắn đo liệu tiến độ dự án có hoàn thành đúng thời gian?, có nhận nhà đúng như mong muốn hay thời gian nhận nhà thực tế kéo dài so với thời gian nhận nhà cam kết từ chủ đầu tư là 1,2,3,4 năm hoặc là cứ chờ đợi mòn mỏi và chẳng còn niềm tin nhận được ngôi nhà của mình.
  • Liệu chất lượng căn hộ có đảm bảo như cam kết?

noi-that-chung-cu-hoa-binh-green-city

Thực sự những lo lắng của khách hàng không hề sai. Trường hợp là khách hàng mua nhà để đầu tư hay khách hàng mua nhà để ở thực, khách hàng bỏ ra khỏi khoản tiền khá lớn, có những khách hàng món tiền ấy là số tiền tích luỹ trong cả 1 quá trình dài, thậm chí là công sức của cả 1 đời. Chính vì vậy, sự cân nhắc càng để đặt niềm tin vào đúng nơi, đúng chỗ là hoàn toàn hợp lý.

Dự án Gemek Tower đã đi được một quãng đường dài hơn 1,5 năm từ lúc đặt nền móng  – thành hình – hoàn thiện. Chỉ vài ngày nữa thôi là dự án bàn giao căn hộ đúng như thời gian dự kiến. Giữ đúng lời hứa của 1 tập đoàn lớn Geleximco – với niềm tin của khách hàng.

Trong hơn 1 năm qua, được sự hỗ trợ tận tâm từ tập đoàn và hậu thuẫn từ ban lãnh đạo tập đoàn, công ty Cổ Phần Nhà rẻ 24h luôn tự hào là một thành viên trong mái nhà chung  góp chung một phần sức lực của mình cho tập đoàn ngày một vững mạnh, mang những mái nhà tới tay người dân, góp sức nhỏ của mình cho đất nước.

20160115171957-ge2

Tôi còn nhớ vào những ngày hè này 1 năm về trước khi mở bán Toà B – dự án chung Cư Gemek Tower, là những ngày nắng như đổ lửa những trận mưa luôn là niềm khao khát của thành phố. Giữa cái tiết nóng hầm hập ấy, những bạn nhân viên thuộc phòng bán hàng của công ty vẫn kiên nhẫn làm việc. Đội ngũ truyền thông của dự án, truyền thông bán hàng tương tác với đội ngũ tư vấn căn hộ trực tiếp, với đội ngũ trực dự án dưới công trường nắng nóng ngoài kia. Ấy vậy mà họ vẫn hăng say, vẫn nhiệt tình sổi nổi và tận tâm với khách hàng của mình, lý do của những động lực đó chính là niềm tin và sự gửi gắm của khách hàng. Những khách hàng yêu mến dự án vẫn không ngần ngại thời tiết tới tìm mua căn hộ.
Kết thúc 1 chặng đường dài để hoàn thành dự án như hôm nay, đó là mồ hôi, công sức, tâm tư, nhiệt huyết của các đơn vị tham gia nói chung và thành quả đạt được của phòng bán hàng nói riêng. Ngày hôm nay thật sự rất vui, rất thoả mãn khi chỉ còn ít ngày nữa thôi. Số lượng gần 1.200 căn hộ/ tổng số 1276 căn hộ sẽ trao chìa khoá tới tận tay khách hàng.

AJy7yko

Với mục tiêu hoàn thành trọn vẹn chỉ tiêu bán hàng. Đồng hành tới cuối cùng, hỗ trợ mật thiết với đơn vị chủ đầu tư bán hết sản phẩm một cách triệt để, đảm bảo lợi ích cho cả tập đoàn và khách hàng. Phòng bán hàng của công ty vẫn luôn không quên sứ mệnh của mình, đang từng ngày nỗ lực bán hết những căn hộ còn lại của dự án, những căn hộ suất ngoại giao đẹp của nhà thầu lúc trước giữ lại để không phụ sự ưu ái của tập đoàn và niềm tin của khách hàng dành cho công ty.

Thông tin các căn ngoại giao đẹp của nhà thầu:

Hỗ trợ tư vấn, phân tích dự án trực tiếp: 0936.017.099

Hỗ trợ Nhà đầu tư bán lại hoặc thanh khoản sản phẩm. Liên hệ : 0977.339.003


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ RẺ 24H – DABA LAND 

Đ/c: Tầng 11 – Tòa CT2 – Chung cư C14 Bộ Công An – Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Hotline: 0977.339.003 

Gmail: nhare24H@gmail.com