MẸO TRẢI THẢM CHO CẦU THANG, HÚT THẦN TÀI

Đừng xem thường cầu thang!

cau thang 20

 Trải thảm cho cầu thang sang trọng và thu hút tài lộc

Nhiều người khi xem phong thủy không chú trọng tới cầu thang. Thật ra, cầu thang có tác dụng rất lớn đến cấu trúc của căn nhà và có ý nghĩa trong phong thủy.

cau thang 21

 Trải thảm cho cầu thang sang trọng và thu hút tài lộc

Cầu thang là yếu tố quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà, nó là nơi lưu thông giữa các không gian trong nhà của bạn. Trang trí cầu thang góp phần tạo nên nét duyên dáng và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Gỗ và đá cẩm thạch được coi là vật liệu thường sử dụng để trang trí cho cầu thang. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải thảm để mang lại một không gian lên xuống thêm đẹp mắt và quyến rũ.

 
20141219012225640

 Trải thảm cho cầu thang sang trọng và thu hút tài lộc

Thảm trải với hoa văn độc đáo, màu sắc đẹp và phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà sẽ làm không gian trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn, tạo nên cảm giác êm dịu và ấm áp hơn.

thamcauthang-10 (1)

 Trải thảm cho cầu thang sang trọng và thu hút tài lộc

Tại nhiều vị trí của cầu thang như bậc tam cấp, nền dốc thoải, sàn nhà… rất dễ gây trượt ngã, nhưng khi trải thảm ở cầu thang sẽ giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Ngay chỗ cầu thang, lối đi lại khá nhiều do đó việc thường xuyên tiếp xúc với thảm là bình thường nên bạn cần chọn những tấm thảm có chất liệu tốt.

cau thang 27

Trải thảm cho cầu thang sang trọng và thu hút tiền tài

Theo phong thủy, bậc cầu thang cần phải kín hoàn toàn, liền nhau, không có lỗ hổng giữa các bậc. Điều này để đảm bảo cho tài chính của gia đình không bị thất thoát, vì vậy khi trải thảm lấp kín những lỗ hổng giữa các bậc, tạo thẩm mĩ và có lợi về phong thủy cho căn nhà của bạn.

Tags: dự án an bình city, an binh city, chung cư an bình city, dự án thành phố giao lưu


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ RẺ 24H – DABA LAND 

Đ/c: Tầng 11 – Tòa CT2 – Chung cư C14 Bộ Công An – Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Hotline: 0977.339.003 / 0936.017.099 

Gmail: nhare24H@gmail.com

Thiết kế nội thất,thiết kế nội thất chung cưthiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất nhà phố, Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội, Thiết kế nội thất chung cư tại TPHCMThiết kế nội thất, thiết kế thi công nội thất, nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất chung cư, nội thất nhà bếp, thiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, nội thất tân cổ điển, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế nội thất cổ điển, thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế nội thất đương đại, thiết kế nội thất art deco, giấy dán tường