GEMEK PREMIUM CÔNG TRÌNH CỦA NHỮNG TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO

Tại sao dự án Gemek Premium được khách hàng chào đón nồng nhiệt?
 
Đề cao chất lượng:
 
GEMEK - SALE KIT 4.1.16
                                Không gian căn hộ hiện đại, tiện nghi, yên bình
          Trên cơ sở đề cao sự an toàn của chất lượng công trình, mang sự đồng nhất, khắt khe từ việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, những vật liệu cao cấp, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho công trình có chất lượng tốt nhất. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… Gemek Premium sẽ đem đến cho mỗi hộ gia đình một sự yên tâm tuyệt đối.
 
Hệ thống mua sắm trung tâm thương mại cao cấp:
Slide17(1)
                                         Gemek Premium – Nơi hạnh phúc đủ đầy

          Chung cư Gemek Premium có hệ thống tiện ích rất hiện đại, đa dạng đáp ứng được cả nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Từ những thứ thiết yếu như : Bãi gửi xe linh hoạt, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà trẻ mầm non…..cho đến những dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim, bể bơi, gym, spa….đều được cung cấp từ những thương hiệu lớn tại Việt Nam, đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân Gemek Premium sự đầy đủ, vui vẻ, hạnh phúc.

GEMEK - SALE KIT 4.1.16

Bể bơi thông minh 

          Nằm ngay tại vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng Thiên Đường Bảo Sơn, Gemek Premium hãnh diện hãnh diện là địa điểm được các ngân hàng và nhãn hàng uy tín chọn mặt gửi vàng. Tầng 1 của tòa nhà bao gồm các chi nhánh Ngân hàng, siêu thị, trung tâm tài chính…. nhằm phục vụ cho toàn bộ cư dân dự án và cư dân xung quanh khu vực Nam An Khánh.

Khu trung tâm thương mại mua sắm rộng rãi

          Ngoài trung tâm thương mại mua sắm, trường nầm non còn kể tới các dịch vụ y tế  hoạt động thông suốt 24/24H.

Nhà trẻ mầm non cho các bé từ 3 đến 5 tuổi

          Với trung tâm thương mại mua sắm thì Gemek Premium sẽ xây dựng để phân khu theo từng chủ đề khác nhau như : Thời trang, mỹ phẩm, trung tâm điện máy,….để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu về mua sắm của cư dân nơi đây. Đồng thời Phòng khám đa khoa và nhà trẻ mầm non cũng sẽ ở tầng 2 để phục vụ cho các hộ gia đình có người già, trẻ nhỏ cần được chăm sóc thường xuyên.

tiện-ích-1-e1452839901492
Siêu thị cao cấp với đầy đủ các loại hàng hóa nhu yếu phẩm

          Với những tiện ích mà Dự án mang lại. Cư dân tại Chung cư Gemek Premium sẽ nhận được một cuộc sống tươi đẹp, cuộc sống hiện đại năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. 

> Tiện ích dự án Gemek Tower mang lại

Tags: Gemek Tower, Gemek Premium, dự án.


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ RẺ 24H – DABA LAND

Đ/c: Tầng 11 – Tòa CT2 – Chung cư C14 Bộ Công An – Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0977.339.003 / 0936.017.099

Gmail: nhare24H@gmail.com