Chung cư Gemek Tower – lựa chọn mới cho các hộ gia đình trẻ

Tọa lạc tại vị đắc địa, nằm trên trục đườn Láng, kết nối với trung tâm phía tây Thủ Đô, gần các tiện ích hiện hữu sẵn có như: trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm vui chơi… cũng là nơi kết nối các khu vui chơi và liên kết giao lưu với các khu đô thị, Chung cư Gemek Tower đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo xu hướng hiện nay mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là các hộ gia đình trẻ có xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà vì có thể nhìn thấy trước các ưu điểm vượt trội của nó. Chung cư Gemek Tower được coi là một sự lựa chọn phù hợp vì nó đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về một cuộc sống bình yên, tiện nghi, văn minh và ổn định.

Thuộc khu đô thị Geleximco, có hệ thống đường nội bộ, các tiện ích cộng đồng khu vực, liền với khu thiên đường Bảo Sơn. Mặt khác Gemek Tower có mật độ xây dựng thấp, hệ thống bể bơi hiện đai cùng với công viên cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng , thư giãn, giải trí với công viên vườn hoa rộng 6000m2 đảm bảo môi trường trong lành, thoáng đãng cho cuộc sống của cư dân.

 mat-bang-gemek-tower

Môi trường sống là vô cùng quan trọng. Và ở đây cũng đảm bảo đầy đủ các tiện ích như : siêu thị , bệnh viện, trường học, công viên, sân Golf, Tennis…tất cả đều được đầu tư đồng bộ.

Cùng với đó là sự đầu tư mạnh về hạ tầng kỹ thuật. Chung cư Gemek Tower, luôn nỗ lực man đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Nơi đây có hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm, 14 thang máy tốc độ cao, các căn hộ đều có khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn, hệ thống Gas trung tâm đảm bảo an toàn tối đa, camera giám sát 24/24h.

Chung cư Gemek Tower được thiết kế từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại, tầng 5 là khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp; nhà sinh hoạt tâm linh tại tầng thượng, siêu thị nhà mẫu giáo…

Ở đây còn bố trí 2 tầng hầm và các diện tích nổi để đảm bảo mỗi gia đình có 1 chỗ đỗ xe ôtô và 2 xe  máy.

Một điều đáng chú ý đó là ở đây không thu lợi từ dịch vụ quản lý tòa nhà,các loại phí dịch vụ chung sẽ được tính theo chi phí quản lý thực tế

Với những điểm nổi trội như đã nói ở trên , chắc chắn Chung cư Gemek Tower sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những hộ gia đình trẻ có nhu cầu cần mua chung cư.