Hài lòng với An Bình city!

Chung cư An Bình city là sự kết hợp giữa không gian vui chơi giải trí thể thao như: Các sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên giành cho trẻ em…các tiện ích khác: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng, khu vực văn phòng…

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chung cư An Bình City chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho gia đình cũng như các nhà đầu tư thông thái.

lien-he-thanh-pho-giao-luu

Tiện ích quanh dự án An Bình city

 

Chung cư An Bình City gồm 08 tòa nhà cao tầng nằm ngay tại trục chính giao thông Đường Phạm Văn Đồng. Cùng với dự án Green Star và khu biệt thự liền kề tạo nên một  không gian sống sinh động cho cộng đồng cư dân. Dự án Chung cư An Bình city được xây dựng lên để hoàn thiện phần còn lại trong hệ thống khu đô thị của thành phố Giao Lưu.

Có một không gian xanh trong lòng thành phố ồn ào, khói bụi là một điều vô cùng tuyệt vời.

dothidiaoc_asd_fgh_crop_630_500_abc_3.20150413084542-da45

Hồ điều hòa 15ha – Thành phố giao lưu

Hồ điều hòa rộng 15 ha là một điểm nhấn quan trọng tạo nên không khí trong lành, giảm thiểu ô nhiễm, không chỉ phù hợp với giới trẻ mà còn phù hợp với không gian sống của người gì và trẻ em. Một phần hưởng thụ cuộc sống, một phần thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi, phục vụ cho sinh hoạt cộng đồng ngoài trời…. một phần về môi trường học tập linh hoạt, hiện đại và đồng đều, khiến các bậc phụ huynh an tâm.

Cuộc sống nhân tạo hóa khiến cho con người có cảm giác bản thân giống như một con robot, sống nhanh, sống vội. Để hài hòa giữa cuộc sống và công việc, lấy ý tưởng thiên nhiên làm chủ đạo để hướng tới. Chung cư An Bình city có nhiều điều vô cùng đặc biệt mà ít có dự án căn hộ chung cư nào của khu vực có thể sánh được.

chung-cu-green-stars

Phối cảnh hồ bơi – dự án Green Star

Green Star – Thành phố Giao Lưu tại số 234 Phạm Văn Đồng nằm ngay phía bên phải của dự án An Bình City trên Đường Phạm Văn Đồng vừa đươc hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nếu khách hàng còn băn khoăn về chất lượng cũng như tinh thần dự án An Bình City – Geleximco có thể dành chút thời gian qua thăm quan căn hộ bên dự án Green Star. Dự án Green Star được coi như một dự án kiểu mẫu của tập đoàn về chất lượng công trình, cơ sở vật chất, … Lấy dự án Green Star làm nền tảng tập đoàn ngày càng khẳng định nâng cao vị thế của mình để tạo ra những sản phẩm dự án căn hộ hoàn hảo hơn, đẳng cấp hơn.


NGHE TƯ VẤN VÀ PHÂN TÍCH CHỌN CĂN TẠI CHUNG CƯ GEMEK TOWER TỪ PHỤ TRÁCH DỰ ÁN AN BÌNH CITY

Khách hàng sẽ được mua với giá chính thức từ bảng hàng của chủ đầu tư.

Hỗ trợ tư vấn, phân tích dự án trực tiếp: 0936.017.099

Hỗ trợ Nhà đầu tư bán lại hoặc thanh khoản sản phẩm. Liên hệ : 0977.339.003